Thư mời tham dự Hội chợ Xuân - Tết Canh Tý 2020

Thư mời tham dự Hội chợ Xuân - Tết Canh Tý 2020

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Trong không khí chuẩn bị cho những ngày Tết cổ truyền thì nơi vui, rộn ràng nhất là ở những phiên chợ Tết.Những quầy hàng thô mộc, những đôi gánh chất đầy hoa xuân, mùi hương của mứt tết, trái cây tạo nên sự râm ran, hòa quyện với không khí nhộn nhịp của những ngày cận Tết.
    Như một thông lệ, năm nay Trường Mầm non Lovely Kids sẽ tổ chức phiên chợ Xuân đón Tết. với mong muốn gửi gắm Phiên chợ quê Ngày Tết đầy ý nghĩa tới Quý phụ huynh và Bé yêu!

Đến với Phiên chợ Tết- Lovely Kids Tet Fair 2020:

- Bé được tham gia và hòa mình vào các trò chơi dân gian đầy hấp dẫn.

- Bé cùng cô ca hát, biểu diễn văn nghệ đón chào Xuân.

- Được thưởng thức các món ăn đặc sản ngày Tết, với hương vị truyền thống, bổ dưỡng, hợp vệ sinh!

Ba mẹ hãy tham dự và đồng hành cùng Lovely Kids Preschool để có một năm mới Canh Tý đáng nhớ và ngọt ngào bên các con nhé!

- Thời gian: 15g00, ngày 17/01/2020.

- Địa điểm: Lovely Kids Preschool – 1B, Đường số 5, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM.

Trang phục tham dự: Nhà trường khuyến khích ba mẹ và các bé mặc ÁO DÀI/ TRANG PHỤC TRUYỀN THỐNG để Tết thêm đẹp và ý nghĩa!!!

Trân trọng kính mời!

Ban Giám hiệu trường.