Phiên chợ Xuân Canh Tý 2020

Phiên chợ Xuân Canh Tý 2020

Phiên chợ Xuân Canh Tý 2020

Phiên chợ Xuân Canh Tý 2020

Phiên chợ Xuân Canh Tý 2020
Phiên chợ Xuân Canh Tý 2020
\r\n\r\n\r\n
Phiên chợ Xuân Canh Tý 2020

 

 

Xuân đã đến khắp muôn nơi, cỏ cây, hoa lá đâm chồi cùng nhau khoe sắc chào đón một năm mới – Xuân Canh Tý 2020. Trong không khí đó, ai ai cũng đang mong chờ về quê tận hưởng những ngày Tết đầm ấm bên những người thân trong gia đình cùng trò chuyện và thưởng thức những món ăn quê hương, ôn lại một năm đã qua và chúc nhau một năm mới an lành.

 

Dù tết chưa đến, nhưng các Bé tại Trường Mầm non Lovely Kids đã được sống trong không khí ngày tết của dân tộc tại Phiên chợ Tết 2020 do nhà trường tổ chức. Phiên chợ Tết 2020 là ngày hội mà tập thể Giáo viên – CBNV trường mầm non Lovely Kids dành tặng cho các Bé Yêu dịp cuối năm, để các Bé có một ngày được vui đùa, được sống trong không khí ngày tết tại chính ngôi nhà thứ 2 của mình - Trường Mầm non Lovely Kids. Không những vậy, Hội chợ cũng là ngày các phụ huynh được thực sự giao lưu với nhau qua việc vui chơi cùng con trẻ, mua sắm Tết và thưởng thức các món ăn quê hương tại Phiên chợ. 

 

 

 

 

Gian hàng Guốc mộc của cô và trò lớp Pooh

 

Gian hàng Thời trang của lớp Mickey.

 

Gian hàng đồ lưu niệm của lớp Jerry

 

Gian hàng Dưa lưới của cô và trò lớp Dumbo

 

 

 

 

Tiết mục văn nghệ mừng Xuân của các bé

 

 

 

 

 

 

 

Nhà trường cám ơn sự tham gia nhiệt tình và tích cực tự phía Quý phụ huynh Kế đến phải kể đến tập thể giáo viên – CBNV nhà Trường. Các thầy cô đã phải chuẩn bị nhiều ngày, tự tay làm nên các vật dụng như các chậu hoa, trang trí quầy hàng để trưng bày tại hội chợ. Có thể nói tất cả các sản phẩm làm bằng tay được trưng bày tại hội chợ đều từ chính bàn tay khéo léo các Thầy Cô tạo nên với chất lượng hoàn thiện cao.

Gọi điện
SMS
Chỉ đường
Hotline: 0944383848