Lễ hội Giáng sinh 2019

Lễ hội Giáng sinh 2019

Lễ hội Giáng sinh 2019

Lễ hội Giáng sinh 2019

Lễ hội Giáng sinh 2019
Lễ hội Giáng sinh 2019
\r\n\r\n\r\n
Lễ hội Giáng sinh 2019

Giáng Sinh - mùa của yêu thương, mơ ước và sẻ chia, là ngày mà các em nhỏ trên toàn thế giới chờ đón. Các bé háo hức được gặp ông già Noel, được nhận những món quà từ ông. Cùng chung vui với không khí nhộn nhịp của Giáng Sinh năm nay, trường Mầm non Lovely Kids đã tổ chức chương trình “ Đón giáng Sinh và chào mừng năm mới 2020” cho tất cả các bé học sinh, với mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các bé, chúc các bé luôn học giỏi, chăm ngoan, vâng lời ông bà, cha mẹ và thầy cô giáo.

 

Bắt đầu và xuyên suốt chương trình là những màn biểu diễn rất đáng yêu và mang đậm không khí giáng sinh của các bé trường Mầm non Lovely Kids. Gần cuối chương trình người mà các bé mong chờ nhất - ông già Noel đã xuất hiện, cùng với rất nhiều phần quà mà các bé đã gửi thư xin ông vào trước đó.

 

Sau chương trình Giáng sinh, các bé còn được thưởng thức bữa tiệc Buffet với những món ăn ngon, yêu thích được chuẩn bị kỹ lưỡng từ đội ngũ cấp dưỡng trường. Những tiếng cười giòn giã, những khuôn mặt phấn khởi của các bé dường như đã tiếp sức cho những người thực hiện chương trình.

 

Chúc các Bé Yêu trường Mầm non Lovely Kids có một giáng sinh ấm áp và an lành bên gia đình.Cám ơn Quý Phụ huynh đã đến ủng hộ và tham dự chương trình cùng nhà trường!

Dưới đây là những hình ảnh ghi lại những khoảng khắc vui vẻ, sôi động của chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gọi điện
SMS
Chỉ đường
Hotline: 0944383848