Chuyến đi thiện nguyện - Mái ấm Thiên Thần Quận 9

Chuyến đi thiện nguyện - Mái ấm Thiên Thần Quận 9

Tại Lovely Kids Preschool, học sinh không chỉ học tập, phát triển đa dạng các năng khiếu đồng thời được các bé còn được bồi dưỡng những giá trị sống có ý nghĩa sâu sắc để không chỉ trở thành con người tài năng mà còn có phẩm chất và tâm hồn đẹp.

Nhân dịp Giáng sinh sắp đến và nhằm sẻ chia cho các mảnh đời kém may mắn có được một mùa Giáng Sinh hạnh phúc, đầy đủ. Vào sáng ngày 20/12/2019 vừa qua, các bé lớp Jerry, Dumbo và Simba đã đại diện nhà trường đến thăm hỏi, chia sẻ, tặng quà các bạn nhỏ trong tại Mái Ấm Thiên Thần, Quận 9, TP. HCM. Đây chính là cơ hội quý báu để các con thể hiện sự quan tâm, tình cảm yêu thương, lòng trắc ẩn với những người kém may mắn hơn mình. Và hơn thế, các con thấy được ý nghĩa cao đẹp của cuộc sống khi mình biết cho đi, biết cống hiến.

Chuyến đi thực sự để lại nhiều cảm xúc cho cả các thầy cô và các con. Có thể dễ dàng nhận thấy niềm vui, sự xúc động trên khuôn mặt của những bạn nhỏ tại Mái Ấm Thiên Thần khi được đại diện nhà trường đến thăm hỏi, tặng quà, biểu diễn giao lưu văn nghệ. Đối với các bé học sinh Lovely Kids, các con đã có một buổi sáng hiểu hơn về cuộc sống, thấy rõ hơn giá trị của sự sẻ chia. Còn các thầy cô giáo, cha mẹ các con thực sự vui mừng vì được thấy các con đang trưởng thành mỗi ngày, đang đóng góp cho xã hội bằng những việc làm ý nghĩa.