Thông điệp từ Hiệu trưởng

Thông điệp từ Hiệu trưởng

Thông điệp từ Hiệu trưởng

Thông điệp từ Hiệu trưởng

Thông điệp từ Hiệu trưởng
Thông điệp từ Hiệu trưởng
\r\n\r\n\r\n
Thông điệp từ Hiệu trưởng

Giáo dục là một cuộc hành trình và tại Lovely Kids Preschool chúng tôi mong được hỗ trợ Con dù các Con chỉ học với chúng tôi một phần hay toàn bộ chương trình giáo dục.


 

Hân hoan chào đón Quý phụ huynh và xin được chúc mừng con em của Quý vị đã gia nhập ngôi nhà chung của Trường Mầm Non Lovely Kids Preschool - nơi các em sẽ liên tục khám phá, trải nghiệm và phát triển hoàn hảo trên bước đường khai thức đầu đời. 

 

Tôi tên là Nguyễn Kim Anh, hiệu trưởng Trường Mầm non Lovely Kids kể từ ngày đầu thành lập năm 2016. Với tôi, được làm cô giáo nâng niu, chăm sóc các bé mới chập chững bước đi là con đường hạnh phúc. Mỗi ngày, được nhìn những khuôn mặt ngây thơ và những nụ cười hồn nhiên trong sáng là một món quà quý giá không phải ai cũng có được trong công việc của mình. 

 

Ai cũng biết rằng mầm non là bậc học đầu tiên, có tính nền tảng giúp trẻ bước đi một cách vững vàng trong các bậc học tiếp theo và trọn đời. Đặc điểm nổi bật ở giai đoạn này là trẻ thường học qua chơi và hoạt động chơi đóng vai trò kết nối, bồi đắp khả năng tri nhận và vốn hiểu biết của các em. Trong bối cảnh này, gia đình – nơi trẻ thường khởi đầu quá trình khai thức, và nhà trường – bao gồm các thầy cô giáo nuôi dạy và nhân sự phục vụ có liên quan, phải cùng phối hợp cho một mục tiêu chung, đó là, vì "ƯƠM MẦM THẾ HỆ TƯƠNG LAI". Vì vậy, điều tôi luôn tâm huyết đó là tạo ra một môi trường học tập không những an toàn, vệ sinh, được học tập đầy đủ mà hơn thế, trường mầm non phải là nơi các con cảm thấy là nhà mình, dù ba mẹ không có ở đây

 

Lần nữa, xin cảm ơn sự tin tưởng đã gửi gắm của Quý phụ huynh, và chúc các em có thêm ngày càng nhiều kỷ niệm tươi vui, bền chặt, đáng lưu giữ nhất trong những năm tháng đầu đời. Tôi tin rằng, với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ và đam mê với nghề, Trường Mầm non Lovely Kids sẽ là ngôi nhà chung đáng tin cậy dành cho mọi gia đình.

                                                                                                                                                                        

 

 

 

 

Gọi điện
SMS
Chỉ đường
Hotline: 0944383848