Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất
Cơ sở vật chất
\r\n\r\n\r\n
Cơ sở vật chất

Lovely Kids Preschool là một mái nhà hoàn hảo cho các bé, nơi những mầm non nhỏ tuổi được phát triển, vui chơi, sáng tạo và tự do khám phá thế giới xung quanh. Tọa lạc trên một khuôn viên xinh đẹp, rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát, chúng tôi tự tin đã, đang và sẽ luôn mang đến cho các bé mầm non một môi trường học và chơi toàn diện.

 

 

Các phòng học được trang bị máy lạnh và các thiết bị giảng dạy hiện đại. Các lớp có đầy đủ bàn ghế, tủ cá nhân, kệ sách, kệ để giày, giường,.. và dụng cụ học tập riêng của các bé như bút màu, giấy, kéo… Toàn bộ đồ dùng và đồ chơi được sử dụng tại trường do các công ty thiết bị trường học uy tín cung cấp.

 

 

Khu vực học tập và vui chơi được bố trí phù hợp với mục đích sử dụng, đáp ứng nhu cầu giáo dục đặc trưng của các bé ở lứa tuổi mầm non. Đặc biệt, ngoài khu vui chơi máy lạnh trong nhà, chúng tôi dành một khoảng đất lớn làm sân chơi ngoài trời, với nhiều dụng cụ và mô hình đa dạng để các em có những giờ phút thư giãn sau giờ học tại trường.

 

 

Để hỗ trợ tối đa cho các giáo viên trong vấn đề giảng dạy, nhà trường phủ wifi trong toàn bộ khuôn viên, máy chiếu, các máy tính được kết nối Internet với tốc độ cao.

 

 

 

Bên cạnh đó, Trường mầm non Lovely Kids còn lắp đặt hệ thống camera nội bộ ở những khu vực quan trọng trong trường như cổng trường, sân trường, bếp ăn, phòng ăn, các khu vực hành lang và nhà vệ sinh để giúp Ban Giám Hiệu nhà trường luôn có thể quan sát, đảm bảo an toàn cho các bé ở mức độ cao nhất. Và phụ huynh có thể theo dõi con em của mình ở bất kỳ nơi đâu thông qua camera online 24/24.

 

Hệ thống bếp một chiều được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn được thiết kế thay đổi mỗi tuần, đầy đủ các chất dinh dưỡng. Các món ăn hằng ngày được chế biến đẹp mắt, thơm, ngon miệng, với đội ngũ cấp dưỡng được học tập và đào tạo về chuyên môn, có chế độ ăn riêng cho các bé béo phì và suy dinh dưỡng.

 

 

Gọi điện
SMS
Chỉ đường
Hotline: 0944383848