Nội dung chương trình

Nội dung chương trình

Nội dung chương trình

Nội dung chương trình

Nội dung chương trình
Nội dung chương trình
\r\n\r\n\r\n
Nội dung chương trình

Tại Trường Lovely Kids Preschool, trẻ sẽ được phát triển toàn diện về các mặt để từ cách học và biết cư xử. Trẻ được trang bị vốn hiểu biết và kỹ năng sống để bước vào lớp MỘT, bậc tiểu học ở các trường quốc gia lẫn quốc tế một cách thoải mái, tự tin, mà còn tiếp tục vững vàng phát triển ở các bậc học tiếp theo và trọn đời.

 

Song song với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học tập ứng dụng phương pháp Montessori (nhà trẻ) và Steam (Mẫu giáo) cùng đội ngũ các nhà quản lý, nhà giáo Việt Nam và nước ngoài giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và yêu trẻ. Lovely Kids Preschool cam kết sẽ mang đến cho trẻ những trải nghiệm học tập thú vị nhất, trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng để các em có thể nắm bắt những cơ hội và thích nghi với sự thay đổi không ngừng của Thế giới; đồng thời phát triển những đức tính quan trọng của một công dân toàn cầu, sẵn sàng với những thử thách ngay từ những năm tháng đầu đời để phát triển và thành công trong tương lai.

 

 

 

   

 

 

Chương trình học tập Phát triển tri thức văn hóa và xây dựng nhân cách đầu đời:

☀ Chương trình giảng dạy song ngữ và tích hợp giữa Chương trình Mầm Non của Bộ GD-ĐT và phương pháp Steam của Hoa Kỳ, phương pháp Montessori do các thầy cô giáo Việt Nam và nước ngoài cùng dạy sẽ đem lại cho trẻ vốn kiến thức căn bản, hiện đại cần có của lứa tuổi lẫn các kỹ năng học tập làm nền tảng để vào trẻ tự tin vào lớp MỘT ở các trường tiểu học quốc tế và trong nước.

☀ Chương trình gíao dục nhân cách đầu đời với 6 giá trị chuẩn mực do Viện Josephson Institute -Hoa Kỳ đề xuất như : Tôn trọng, tin cậy, trách nhiệm, công bằng, quan tâm và ý thức công dân,  được áp dụng một cách triệt để qua các hoạt động học và chơi.  Trong không gian học tập thân thiện và an toàn, cùng với tinh thần chăm nôm từng trẻ, thầy cô giáo  luôn là người hướng dẫn, thực hiện, cổ vũ, và làm gương để các em noi theo.

☀ Nội dung phát triển và học tập ở mọi cấp lớp tại  Lovely Kids Preschool bao gồm 05 bình diện học tập và phát triển, mà theo đó các bài học và hoạt động trong và ngoài lớp được tổ hợp thành một chuổi thống nhất, có chủ định ôn luyện, củng cố và làm giàu vừa tri thức vừa kỹ năng học tập của các em.

Gọi điện
SMS
Chỉ đường
Hotline: 0944383848